Hệ thống nhà thuốc Xem chi tiết
   
Tư vấn miễn phí: 1800 55 88 98
Nhà Thuốc Trung Sơn Trung Sơn Pharma  Dong Wha PHARM.CO.,LTD

TRUNG SƠN PHARMA VÀ TỔ CHỨC VINACAPITAL FOUNDATION CHUNG TAY “VÌ NHỊP ĐẬP TƯƠNG LAI”


Tiếp tục hành trình gắn bó vì sức khỏe cộng đồng, Trung Sơn Pharma phối hợp cùng tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) thực hiện dự án “Vì nhịp đập tương lai”, khám sàng lọc tim cho 2.500 trẻ em tại Kiên Giang, Sóc Trăng và Trà Vinh từ tháng 5 đến tháng 11.2024. Đồng thời, dự án còn tài trợ mổ tim cho 6 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Chương trình khám sàn lọc tim miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Trung Sơn Pharma phối hợp cùng VCF thực hiện dự án “Vì nhịp đập tương lai”
 
Trước đó, vào ngày 17 tháng 5 năm 2024, Trung Sơn Pharma và tổ chức VinaCapital Foundation đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác để triển khai dự án “Vì Nhịp Đập Tương Lai”. Cụ thể, dự án do Trung Sơn Pharma tài trợ với tổng giá trị 500 triệu đồng tập trung vào các hoạt động chính bao gồm:
Tổ chức 3 chuyến khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho 2.500 trẻ em tại các địa phương vùng sâu vùng xa miền Tây, bao gồm tỉnh Kiên Giang, Sóc Trăng và Trà Vinh từ tháng 5.2024 - 11.2024. Thông qua việc khám sàng lọc, dự án cũng sẽ hỗ trợ phẫu thuật tim cho 6 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 
Chương trình khám sàn lọc tim miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Trung Sơn Pharma phối hợp tổ chức VCF khám sàng lọc tim cho trẻ em vùng sâu vùng xa
Ngoài ra, nhằm kêu gọi sự chung tay cùng cộng đồng, Trung Sơn Pharma còn phát động cuộc thi chạy bộ trực tuyến gây quỹ thuộc dự án “Vì nhịp đập tương lai” từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2024. Mỗi kilomet chạy bộ tương đương với 1.000đ đóng góp thành công vào quỹ Nhịp tim Việt Nam.
Trong hai ngày 31.05 và 01.06.2024 vừa qua, Trung Sơn Pharma và VCF đã chính thức khởi động chuyến thăm khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho hơn 500 trẻ em ở các huyện Vĩnh Thuận, An Minh, Châu Thành và Tân Hiệp của tỉnh Kiên Giang. Buổi thăm khám có sự phối hợp của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang và bệnh viện tim Tâm Đức. Bên cạnh được thăm khám, các trẻ còn được tặng quà, phiếu mua hàng tại Trung Sơn Pharma và tham gia hoạt động tô màu trong khuôn khổ chương trình.
Thông tin cùng hồ sơ những em có hoàn cảnh khó khăn, có chỉ định can thiệp hoặc phẫu ngay sau đó được chuyển đến chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc VCF để được ưu tiên hỗ trợ phẫu thuật miễn phí.
 
Chương trình khám sàn lọc tim miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Trung Sơn Pharma tổ chức nhiều hoạt động trong khuôn khổ buổi thăm khám sàng lọc tim tại Kiên Giang 
Trong buổi lễ khởi động buổi thăm khám tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận, ông Huỳnh Bảo Thuần - Phó tổng giám đốc Trung Sơn Pharma đã chia sẻ: "Trong hơn 26 năm hình thành và phát triển, với mong muốn nâng cao sức khỏe cộng đồng, Trung Sơn Pharma luôn nỗ lực triển khai nhiều chương trình thiết thực dành cho các đối tượng yếu thế trong xã hội. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác với tổ chức VinaCapital Foundation trong dự án “Vì nhịp đập Tương Lai” sẽ góp phần giúp trẻ em tại các huyện vùng sâu vùng xa tại ĐBSCL tiếp cận điều kiện chăm sóc y tế tốt hơn. Thông qua hoạt động khám sàng lọc tim miễn phí, các em nhỏ sẽ được phát hiện và điều trị sớm các vấn đề về tim mạch”
 
Chương trình khám sàn lọc tim miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Hơn 500 trẻ tại Kiên Giang đã được khám sàng lọc tim trong ngày 31.5 và 1.6 
Theo kế hoạch tiếp theo của dự án, Trung Sơn Pharma và VCF sẽ tiếp tục tổ chức các điểm khám sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ em tại tỉnh Trà Vinh trong tháng 9.2024 và tỉnh Sóc Trăng trong tháng 11.2024.

______________

TRUNG SƠN PHARMA| CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN LỚN

Hotline (miễn phí): 1800 55 88 98

Website: trungsoncare.com

Fanpage: Trung Sơn Pharma

Zalo: Nhà thuốc Trung Sơn

Youtube: Hệ Thống Nhà Thuốc Trung Sơn Pharma

Email: hotro@trungsonpharma.com

Văn phòng đại diện: 20 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ