Hệ thống nhà thuốc Xem chi tiết
   
Tư vấn miễn phí: 1800 55 88 98
Nhà Thuốc Trung Sơn Trung Sơn Pharma  Dong Wha PHARM.CO.,LTD

Chính sách mua hàng

1. Hướng dẫn sử dụng TrungSonCare.com

- Khi truy cập vào website www.trungsoncare.com, khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp quyền sử dụng và truy cập website để bạn có thể mua sắm trên trungsoncare.com theo các điều khoản và điều kiện quy định tại website

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trungsoncare.com với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được TrungSonCare cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền ngay lập tức thu hồi quyền sử dụng và/hoặc khóa quyền truy cập Website của khách hàng bằng bất kỳ hình thức hợp pháp nào mà không cần thông báo trước.

- Các thông tin sản phẩm được đăng tải trên trungsoncare.com để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua hàng. TrungSonCare không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân và/hoặc chủ quan của khách hàng, không phải là phát ngôn chính thức từ TrungSonCare.

- Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại trungsoncare.com, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ TrungSonCare. Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục nhận email quảng cáo, khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng được hiển thị trong email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

- Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên TrungSonCare.com, bao gồm cả ý kiến, nhận xét đóng góp của khách hàng, đều là tài sản của TrungSonCare. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ thanh toán mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng sẽ không thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được TrungSonCare tiếp nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần hủy đơn hàng hiện tại, và đặt lại một đơn hàng mới với thông tin được cập nhật chính xác.

4. Hình thức thanh toán

- Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng phương thức (i) thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc (ii) thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa). Đối với trường hợp hàng hóa, dịch vụ được cung cấp bởi nhà bán hàng là thương nhân nước ngoài không có hiện diện thương mại tại Việt Nam, Khách hàng đồng ý ủy quyền không hủy ngang cho TrungSonCare tiến hành các thủ tục cần thiết với ngân hàng tại Việt Nam để thanh toán cho nhà bán hàng, bao gồm cả việc mua ngoại tệ và chuyển ngoại tệ cho nhà bán hàng tại nước ngoài.

- Thông thường khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán nêu trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 50.000.000 VND (Năm mươi triệu Việt Nam Đồng) trở lên, khách hàng chỉ có thể mua hàng bằng phương thức thanh toán trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán.

- Trừ trường hợp được quy định và thông báo cụ thể khác đi bởi TrungSonCare, Quý Khách Hàng sẽ không cần phải thanh toán bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào cho đơn hàng. 

5. Nhận hàng và kiểm tra

- Nếu phát hiện kiện hàng có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn hoặc sai thông tin người nhận, người mua có quyền từ chối nhận kiện hàng. Đối với đơn hàng thanh toán trả trước, khi người mua từ chối nhận hàng, TrungSonCare sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng 10 ngày làm việc.

- Nếu người mua không hài lòng hoặc sản phẩm có vấn đề sau khi đã nhận hàng và thanh toán, người mua có thể khiếu nại đến TrungSonCare trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Khoản thanh toán mà người mua đã thanh toán cho kiện hàng sẽ được hoàn trả sau khi có kết quả giải quyết khiếu nại của TrungSonCare đối với khiếu nại của người mua. Mọi thông tin và hướng dẫn cách khiếu nại lên TrungSonCare, vui lòng tham khảo thêm tại đây.

6. Chương trình khuyến mãi

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, TrungSonCare sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi. Thể lệ của từng chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trungsoncare.com theo từng thời điểm và có thể được thay đổi bởi TrungSonCare phù hợp với quy định của pháp luật có liên quan. 

- TrungSonCare có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng. Vì vậy, khách hàng có trách nhiệm đọc và hiểu rõ thể lệ của từng chương trình khuyến mãi tại thời điểm đặt hàng .

 

7. Khu vực giao hàng

- Đối với các sản phẩm do TrungSonCare trực tiếp phân phối, chúng tôi thực hiện giao hàng toàn quốc trừ trường hợp một số phạm vi giao hàng bị giới hạn được thể hiện rõ trên phần thông tin sản phẩm.

- TrungSonCare sẽ luôn cố gắng giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà TrungSonCare có thể hoặc không thể giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, khách hàng vui lòng hỗ trợ TrungSonCare bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh.

8. Giá cả

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại trungsoncare.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển và/hoặc phí thực hiện đơn hàng được áp dụng thêm (nếu có), sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi khách hàng tiến hành đặt hàng.

- Chúng tôi luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu có bất kỳ lỗi về giá nào được phát hiện, hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng, gửi email và SMS để thông báo cho khách hàng. Sau đó, lệnh hoàn tiền ngay lập tức được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước)

9. Thông tin sản phẩm

- Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên trungsoncare.com, khách hàng có thể thông tin đến nhà bán hàng hoặc Bộ phận hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại đây.

10. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng 

- TrungSonCare hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên website và từ chối bán các sản phẩm vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam (bao gồm nhưng không giới hạn sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ).

- Trong trường hợp khách hàng phát hiện bất kỳ sản phẩm vi phạm nào, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại đây để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

 

11. Quy định về bảo mật

- TrungSonCare có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng một cách toàn diện nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

- Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. TrungSonCare nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 

12. Thanh toán an toàn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại trungsoncare.com qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, khách hàng vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

 

- Chỉ thanh toán trên các website, ứng dụng có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.

- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên Nền Tảng; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho trungsoncare.com để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.

- Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

 

13. Thực hiện giao dịch tại trungsoncare.com

- Quy trình mua sắm trên trungsoncare.com của khách hàng sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

 

Cách 1: Thanh toán trực tuyến

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

Bước 3: TrungSonCare tiếp nhận, kiểm tra - xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

 

Cách 2: Thanh toán sau

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: TrungSonCare tiếp nhận đơn hàng;

Bước 3: TrungSonCare xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại hoặc tin nhắn hoặc email);

Bước 4: TrungSonCare chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

- Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email đã đăng ký tại TrungSonCare. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại TrungSonCare, vào mục Quản lý đơn hàng. 

- Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho TrungSonCare tại đây.

 

14. Hủy bỏ giao dịch tại TrungSonCare

1. Nếu yêu cầu hủy giao dịch được thực hiện trước khi đơn hàng được chuyển sang trạng thái "đã được đóng gói và đang được chuyển đến đối tác giao hàng", khách hàng có thể (i) Đăng nhập vào tài khoản tại website/ chọn phần Quản Lý đơn hàng và nhấn vào nút HỦY ĐƠN HÀNG đồng thời thực hiện các bước cần thiết theo hướng dẫn hoặc (ii) liên hệ Bộ phận hỗ trợ khách hàng tại đây để được hỗ trợ (trong trường hợp khách hàng mua hàng trên Nền Tảng mà không đăng nhập tài khoản).

2. Nếu yêu cầu hủy giao dịch được thực hiện sau khi đơn hàng được chuyển qua trạng thái "đã được đóng gói và đang được chuyển đến đối tác giao hàng", khách hàng chỉ có thể hủy đơn hàng bằng cách từ chối nhận hàng khi đơn hàng được giao.

15. Hệ quả do lỗi nhập sai thông tin tại trungsoncare.com

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại trungsoncare.com. Trong trường hợp Khách hàng nhập sai thông tin khi đăng nhập và/hoặc thanh toán hay bất kỳ thông tin nào khác dẫn tới việc không thực hiện và/hoặc gián đoạn giao dịch, TrungSonCare có quyền từ chối thực hiện giao dịch mà không phải chịu trách nhiệm đối với việc hủy đơn hàng.

- Trong trường hợp khi khách hàng liên hệ TrungSonCare hoặc TrungSonCare liên hệ khách hàng để xác nhận đơn hàng vì bất cứ lý do gì (bao gồm nhưng không giới hạn, đơn hàng giá trị cao, đơn hàng có dấu hiệu giả mạo hoặc gian dối), khách hàng không thể trả lời và/hoặc xác minh chính xác được những thông tin cần thiết theo yêu cầu của TrungSonCare, TrungSonCare có quyền đơn phương hủy đơn hàng trong trường hợp này. 

 

16. Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại website sẽ được giải quyết phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

 

17. Những quy định khác

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng website, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của khách hàng vĩnh viễn. 

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ được điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, TrungSonCare có thể sửa đổi, bổ sung, và/hoặc thay thế các quy định trong Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và việc sửa đổi, bổ sung và/hoặc thay thế này sẽ được thông báo đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật áp dụng.

- Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại website (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản và Điều kiện này). Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline miễn phí: 1800 55 88 98 - Nhánh 1