Hệ thống nhà thuốc Xem chi tiết
   
Tư vấn miễn phí: 1800 55 88 98
Nhà Thuốc Trung Sơn Trung Sơn Pharma  Dong Wha PHARM.CO.,LTD

Chính sách bảo mật

Chúng tôi xin trân trọng cám ơn quý khách đã truy cập vào website TrungSonCare.com

Khách hàng đến với TrungSonCare là niềm vinh dự và đáng tự hào của công ty, chúng tôi nỗ lực để đưa đến cho khách hàng những lần mua sắm tại website, và chúng tôi cam kết mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết cho giao dịch mua bán hàng hóa và sẽ giữ thông tin của quý khách trong một khoảng thời gian nhất định mà luật pháp quy định. 

 

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin


Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên website: tên,email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, chi tiết thanh toán. Chúng tôi lưu trữ các thông tin này chủ yếu cho các mục đích như sau: 

+ Xử lý đơn đặt hàng 

+ Thông báo các chương trình khuyến mại, các ưu đãi đặc biệt, thông tin về các sản phẩm mới và điều chỉnh các chương trình quảng cáo phù hợp cho từng cá nhân.

+ Nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng

+ Làm cơ sở giải quyết các khiếu nại, tranh chấp, giải quyết các thắc mắc của quý khách trong quá trình mua hàng

+ Ngăn chặn mọi hành động vi phạm pháp luật này để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách.

 

Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam


Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin xác nhận đơn đặt hàng thành công, thông tin về kỹ thật và bảo mật.

 

Thời gian lưu trữ thông tin


Chúng tôi có thể lưu trữ thông tin của bạn vô thời hạn

 

Địa chỉ của đơn vị thu nhập và quản lý thông tin cá nhân


  • Công ty Cổ phần trách nhiệm hữu hạn Trung Sơn Alpha
  • MST: 1801397528
  • Trụ sở chính: 90 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình


Khách hàng có thể thay đổi thông tin cá nhân bằng cách liên hệ trực tiếp với các số hotline của nhân viên tư vấn hoặc gửi email đến hotro@trungsonpharma.com

 

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng


Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách bằng mọi hình thức sau khi đăng kí thông tin cá nhân trên website TrungSonCare.com. Chúng tôi sẽ không trao đổi mua bán thông tin cá nhân của khách hàng vì bất kỳ lý do nào. Nếu phát hiện ra chúng tôi có hành vi xâm hại tới thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.

  Với mong muốn trở thành nơi mua sắm đáng tin cậy nhất , chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin khi sử dụng những dịch vụ của TrungSonCare.