Hệ thống nhà thuốc Xem chi tiết
   
Tư vấn miễn phí: 1800 55 88 98
Nhà Thuốc Trung Sơn Trung Sơn Pharma  Dong Wha PHARM.CO.,LTD

Thông tin nổi bật Xem tất cả

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung Sơn Pharma và Vinacapital Foundation: Hành trình “Vì Nhịp Đập Tương Lai”

Chương trình "Vì Nhịp Đập Tương Lai" đã ra đời với sự hợp tác giữa Trung Sơn Pharma và Vinacapital Foundation (VCF) mong muốn mang đến sức khỏe trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

CÙNG TRUNG SƠN PHARMA VUI HỘI TRĂNG RẰM CHO TẾT ĐOÀN VIÊN THÊM ẤM ÁP

Tối 12/9, Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ tổ chức thực hiện chương trình Ca, Múa, Nhạc, Thời Trang với chủ đề: “VUI HỘI TRĂNG RẰM” tại Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ.

TRUNG SƠN PHARMA PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “TỰ HÀO PHỦ XANH MIỀN TÂY”

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng động, Trung Sơn Pharma đã phát động chương trình “TỰ HÀO PHỦ XANH MIỀN TÂY” chào đón sự kiện hệ thống nhà thuốc Trung Sơn Pharma sẽ phủ sóng khắp 13 tỉnh thành miền Tây Nam Bộ. 
 

HỌC VIỆN TRUNG SƠN - NƠI ĐỒNG HÀNH CÙNG DƯỢC SĨ

Với mục đích nâng cao tay nghề liên tục để ứng dụng thành thạo kiến thức mỗi ngày, đội ngũ Dược Sĩ tại Trung Sơn luôn được chú trọng về việc tham gia các buổi đào tạo chuyên môn với nhiều kiến thức bổ ích. Ngày 19 tháng 11 năm 2022, Trung Sơn Pharma hân hạnh phối hợp cùng công ty Mega tổ chức hội thảo về chủ đề: Cập nhật kiến thức tư vấn chăm sóc và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp.

ĐÀO TẠO HỘI NHẬP DÀNH CHO NHÂN VIÊN VÀ DƯỢC SĨ TRUNG SƠN

Bên cạnh việc đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn của dược sĩ thường xuyên, Học viện Trung Sơn còn chú trọng đào tạo văn hóa công ty và đề cao văn hóa phục vụ Omotenashi cho đội ngũ nhân viên mới. Chính vì thế, sau mỗi đợt tuyển dụng Học viện Trung Sơn đều tổ chức lớp học “Đào tạo hội nhập và nhận việc”.

DƯỢC SĨ TRUNG SƠN LUÔN ĐƯỢC ĐÀO TẠO & NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN

Dược sĩ nói chung và Dược sĩ Trung Sơn nói riêng đóng một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bệnh nhân. Ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn, không ngừng học hỏi và tâm huyết với nghề, Dược sĩ Trung Sơn còn được yêu cầu phải biết cách tư vấn và chăm sóc người bệnh. Đó cũng chính là lý do tại Học viện Trung Sơn, chúng tôi có một khung năng lực 4 cột cho đội ngũ dược sĩ.

Thể Lệ Chương Trình "ƯU ĐÃI CHÀO HÈ - THÀNH VIÊN VUI KHOẺ"

Tưng bừng chào đón hè sang, Trung Sơn dành tặng bạn muôn vàn ưu đãi hấp dẫn:

  • Chào mừng Thành viên mới – Nhận quà liền tay
  • Ngày hội Thành Viên – X3 doanh số

Mẹ và Bé

Dậy thì sớm ở trẻ: ảnh hưởng nghiêm trọng thế nào và bố mẹ cần làm gì?

Khi trẻ có dấu hiệu tiền dậy thì, bạn biết con sắp bước vào giai đoạn phát triển mới. Việc phát hiện ra con đang bước vào giai đoạn dậy thì khi còn quá nhỏ khiến bạn hoang mang, lo lắng. Liệu dậy thì sớm có ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ không?

Người cao tuổi

Đối tượng nào dễ bị đột quỵ "gọi tên"?

Tai biến mạch máu não, hay còn gọi là đột quỵ thường xảy ra đột ngột, thường không lường trước được. Các triệu chứng thường xảy ra trong vài giây đến vài phút khi việc cung cấp máu lên một bộ phận của não đột ngột ngừng trệ. Một số người có nguy cơ bị đột quỵ cao hơn phần đông những người khác. Vậy những đối tượng này là ai?

Nỗi khổ bệnh cơ xương khớp ở người cao tuổi

Bệnh cơ xương khớp là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến ở người cao tuổi, ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống của họ. Thoái hóa khớp và loãng xương đều là quá trình thoái hóa sinh lý theo tuổi và luôn song hành trên mỗi cơ thể. Cùng nhóm Dược sĩ chuyên môn nhà thuốc Trung Sơn tìm hiểu rõ hơn về hai bệnh lý này thông qua bài viết dưới đây!