Hệ thống nhà thuốc Xem chi tiết
Tiếng việt  English  Korea
Tư vấn miễn phí: 1800 55 88 98
Nhà Thuốc Trung Sơn Trung Sơn Pharma  Dong Wha PHARM.CO.,LTD

Thuốc Zedcal-OP điều trị loãng xương, thiếu canxi (5 vỉ x 6 viên)

SKU: 906693
160,000đ / Hop
Zedcal Op của công ty Meyer Organics Pvt. Ltd., thành phần chính chứa canxium carbonate, calcitriol, zinc sulphate monohydrate, là thuốc dùng để trị loãng xương.
Còn hàng
+
Hop
NATUR PRODUKT PHARMA
Viên nang cứng
Hộp 6 Vỉ x 10 Viên
Ginkgo biloba
Rối loạn tuần hoàn máu ngoại biên và thần kinh: Các bệnh tắc nghẽn động mạch ngoại biên, khập khiễng cách hồi, tê cóng chân tay. Bệnh raynaud., Rối loạn tuần hoàn máu và thần kinh ở mắt: Bệnh võng mạc do tiểu đường, thoái hóa hoàng điểm ở tuổi già., Rối loạn tuần hoàn máu và thần kinh ở tai: Ù tai, chóng mặt., Suy tuần hoàn não cấp và mãn tính, giảm chú ý tập trung, giảm trí nhớ, mất trí do xơ cứng mạch máu não.
Bệnh nhân khó đông máu, do cao khô lá ginkgo biloba có thể làm tăng thời gian đông máu., Khi đang điều trị với thuốc chống đông máu như heparin và các dẫn xuất của nó, các dẫn xuất của coumarin (warfarin, acenocoumarol)., Mẫn cảm với cao khô lá ginkgo biloba hoặc là với bất cứ thành phần nào của thuốc.
Ba Lan
VN-19716-16
Không
Sản phẩm này chỉ bản khi có chỉ định của bác sĩ, mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo. (đối với thuốc kê đơn)
Ưu đãi đặt biệt
  • Miễn phí vận chuyển Cho hóa đơn từ 300.000đ
  • Tích điểm thành viên Ngập tràn ưu đãi
  • Đổi trả miễn phí Theo chính sách đổi trả