Hệ thống nhà thuốc Xem chi tiết
   
Tư vấn miễn phí: 1800 55 88 98
Nhà Thuốc Trung Sơn Trung Sơn Pharma  Dong Wha PHARM.CO.,LTD

Chính sách thanh toán & hoàn tiền

Đặt Mua Như Thế Nào?

Đặt Mua Tại Cửa Hàng

 

Đặt Mua Trực Tuyến

 

Đặt Mua Hình Thức Khác

Thời Gian Giao Hàng

 

HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG - MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
TỈNH/ THÀNH HÌNH THỨC KHU VỰC THỜI GIAN
Cần Thơ Thanh toán khi nhận Quận: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng Trong 2 giờ
Quận, Huyện: Khác Trong 24 giờ
TPHCM Thanh toán khi nhận Các địa chỉ là "Quận" Trong 24 giờ
Các địa chỉ là "Huyện" Trong 48 giờ
Các tỉnh, thành phố khác Trả trước ATM Trung Tâm

Trong 1- 3 ngày

Tuyến Huyện, Phường, Xã Trong 3 - 5 ngày
Thanh toán khi nhận Trung Tâm Trong 1 - 2 ngày
Tuyến Huyện, Phường, Xã Trong 3 - 5 ngày

 

Sau khi đặt hàng trên website, nếu chọn thanh toán trước bằng ATM, quý khách vui lòng lựa chọn ngân hàng thích hợp và chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi theo chi tiết bên dưới. Phần ghi chú (nếu nộp tiền mặt hoặc Internet Banking): Vui lòng ghi rõ tên người gửi và số điện thoại. Trường hợp chuyển khoản từ cột ATM, vui lòng gọi về cho nhân viên tư vấn để thông báo sau khi chuyển khoản xong.

Chuyển khoản Vietcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ (Vietcombank)

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Trung Sơn Alpha

Số tài khoản: 0111000236299

Logo Viettinbank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương VN - Chi nhánh Tây Đô (Vietinbank)

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Trung Sơn Alpha

Số tài khoản: 119000145020

Logo BIDV

Ngân hàng đầu tư và phát triển - Chi nhánh Cần Thơ (BIDV)

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Trung Sơn Alpha

Số tài khoản: 74110000591523

Thông Tin Agribank Trung Sơn Pharma

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn - Chi nhánh Cần Thơ II (Agribank)

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Trung Sơn Alpha

Số tài khoản: 1890201008526

 

Lưu ý: Sau khi chuyển tiền thành công, trong vòng 15 phút nhân viên tư vấn sẽ gọi cho quý khách để xác nhận đã nhận được tiền và thời gian giao hàng (nếu chung hệ thống ngân hàng, tiền sẽ vào tài khoản người nhận trong vòng 15 phút)

Một lần nữa, xin cảm ơn quý vị đã chọn TrungSonCare.com làm nơi tin tưởng để mua các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp!

 

QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TRẢ TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Trung Sơn Pharma sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

- Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7 - 10 ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ) kể từ khi Trung Sơn Pharma nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Trung Sơn Pharma sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

- Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-15 ngày làm việc kể từ khi Trung Sơn Pharma nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Trung Sơn Pharma sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

- Đối với thanh toán bằng hình thức VNPAY QR: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 3 - 8 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ Trung Sơn Pharma để được giải quyết.

- Đối với thanh toán bằng hình thức Ví MoMo: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 3 - 5 ngày. Tiền được hoàn sẽ cập nhật vào tài khoản Ví MoMo. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ Trung Sơn Pharma để được giải quyết.

- Đối với thanh toán bằng hình thức Ví MOCA: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 3 - 5 ngày. Tiền được hoàn sẽ cập nhật vào tài khoản Ví Moca. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ Trung Sơn Pharma để được giải quyết.

- Đối với thanh toán bằng hình thức Ví ShopeePay: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 3 - 5 ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ). Tiền được hoàn sẽ cập nhật vào tài khoản Ví ShopeePay. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ Trung Sơn Pharma để được giải quyết.

- Đối với thanh toán bằng hình thức Ví Smart Pay: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-15 ngày làm việc kể từ khi Trung Sơn Pharma nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Trung Sơn Pharma sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

- Đối với thanh toán bằng hình thức mua trước trả sau Fundiin: 3 - 7 ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ) kể từ khi Trung Sơn Pharma nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Trung Sơn Pharma sẽ hỗ trợ liên hệ Fundiin để giải quyết.