Hành trình sức khoẻ
Giảm giá đến 49%
Hệ thống nhà thuốc: Xem chi tiết Ngôn ngữ:    
Nhà Thuốc Trung Sơn Trung Sơn Pharma  Dong Wha PHARM.CO.,LTD

Thuốc Cốm pha hỗn dịch uống Haginat 125 trị nhiễm khuẩn do vi khuẩn nhạy cảm (24 gói x 3.5g)

SKU: 903220
Thuốc kê đơn

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ, mọi thông tin trên Website, App chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng liên hệ với dược sĩ, bác sĩ Trung Sơn để được tư vấn thêm.

Thuốc Haginat 125mg của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang. Thuốc có thành phần chính là cefuroxim axetil. Haginat 125mg được dùng để điều trị nhiễm khuẩn do vi khuẩn nhạy cảm trong các trường hợp: Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và dưới, nhiễm khuẩn đường tiết niệu - sinh dục, nhiễm khuẩn da và mô mềm.

Hộp
Dược Hậu Giang
Cốm pha hỗn dịch uống
Hộp 24 gói x 3,5g
Cefuroxim
Viêm tai giữa, Viêm amidan, Viêm phế quản cấp tính, Viêm xoang, Viêm phế quản mạn tính, Viêm họng, Viêm phổi, Nhiễm trùng tiết niệu, Chốc lở
Suy thận, Dị ứng thuốc, Mang thai
Việt Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
VD-24607-16
Sản phẩm này chỉ bản khi có chỉ định của bác sĩ, mọi thông tin trên Website chỉ mang tính chất tham khảo. (đối với thuốc kê đơn)
Ưu đãi đặc biệt
  • Đổi trả miễn phí Theo chính sách đổi trả
  • Miễn phí vận chuyển Cho hóa đơn từ 300.000đ
  • Mua lẻ với giá sỉ Giá cạnh tranh tốt nhất
  • Dược sĩ tư vấn tại chỗ Thân thiện & nhiệt tình

Sản phẩm tương tự