Tưng Bừng Khai Trương Nhà Thuốc Trung Sơn An Giang 4: Đến Là Có Quà, Trải Nghiệm Ngay Dịch Vụ Đo Khám Sức Khỏe & Làm Đẹp Miễn Phí

Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn chính thức Khai trương chi nhánh Nhà thuốc thứ 4 tại Long Xuyên, An Giang để tiếp tục sứ mệnh phụng sự và lan tỏa giá trị đến Quý Khách hàng bằng những trải nghiệm mua sắm đáng nhớ kèm dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí và những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

Chi nhánh Nhà thuốc thứ 4 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang cũng là chi nhánh thứ 36 trực thuộc Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn, đơn vị tiên phong trong thực hiện các tiêu chuẩn nhà thuốc GPP với kinh nghiệm hơn 22 năm phục vụ khách hàng, cung cấp đa dạng sản phẩm với hơn 20.000 mặt hàng, đảm bảo giá cả hợp lý, kết nối được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp, phục vụ tận tâm, tận tình, giữ vững đạo đức ngành y dược.

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC TRUNG SƠN TẠI AN GIANG - DẪN ĐẦU VỚI BIỂU TƯỢNG "CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN LỚN" 

Thành phố Long Xuyên, thủ phủ của tỉnh An Giang là thành phố lớn và sầm uất thứ hai của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, sau TP Cần Thơ. Thành phố nằm bên bờ sông Hậu, là tỉnh lỵ, trung tâm, kinh tế, chính trị, văn hoá và khoa học kỹ thuật của tỉnh An Giang.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố với vị trí vô cùng thuận tiện, gần Đại học An Giang và đối diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh An Giang, chi nhánh Nhà Thuốc Trung Sơn An Giang 4 trực thuộc Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh phụng sự và lan tỏa giá trị đến Quý Khách hàng bằng những trải nghiệm mua sắm đáng nhớ kèm dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí và những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

Khi đến Nhà thuốc Trung Sơn An Giang 4, Quý Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm một không gian mua sắm và chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới, hiện đại nhưng không kém phần gần gũi. 

Hệ thống Nhà Thuốc Trung Sơn hân hạnh mở tuần lễ SALE nhân dịp khai trương Chi nhánh thứ 4 tại TP. Long Xuyên, An Giang vào Thứ 6 ngày 4/10/2019:

 • Giảm 20% tất cả các sản phẩm Vichy
 • Giảm 10% tất cả các sản phẩm La Roche-Posay
 • Giảm 10% tất cả các sản phẩm Wellwisse

Cùng Cơ Hội Trải Nghiệm Các Chương Trình Thăm Khám Sức Khỏe Miễn Phí:

 • Soi da, tư vấn làm đẹp MIỄN PHÍ
 • Đo đường huyết MIỄN PHÍ
 • Đo huyết áp MIỄN PHÍ
 • Đo mật độ canxi MIỄN PHÍ

Hãy tham dự lễ khai trương tại Nhà thuốc Trung Sơn An Giang 4 để nhận được các ưu đãi hấp dẫn cho hóa đơn bất kỳ trong ngày KHAI TRƯƠNG:

 • Hóa đơn từ 50.000đ: Tặng ngay 1 chai Nước Suối TSCare trị giá 5.000đ
 • Hóa đơn từ 100.000đ: Tặng ngay 1 Gel rửa tay khô TScare trị giá 16.800đ
 • Hóa đơn từ 300.000đ: Tặng ngay 1 hộp Khẩu Trang Y Tế Lọc Bụi Cao Cấp trị giá 55.000đ
 • Hóa đơn từ 500.000đ: Tặng ngay 1 Nón bảo hiểm cao cấp Trung Sơn

**KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: Tặng Miễn Phí 01 chai nước rửa tay TScare trị giá 16.800đ cho tất cả khách hàng đến check-in tại cửa hàng

Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác trong ngày khai trương và cùng các phần quà có giá trị khác từ các chương trình hàng tháng.

TRUNG SƠN PHARMA - TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn - Hệ thống nhà thuốc dẫn đầu với biểu tượng "Chất Lượng Cao - Niềm Tin Lớn" về tư vấn và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng động.

Hơn thế nữa, Hệ thống Nhà thuốc chúng tôi tự hào mang đến những giải pháp thông qua tư vấn và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhằm nâng cao giá trị sống trong cộng đồng.

Hiện nay, sau gần 22 năm hoạt động Trung Sơn mở rộng độ phủ để gần khách hàng hơn với số lượng các chi nhánh như sau:

 • 38 nhà thuốc truyền thống.
 • 01 nhà thuốc ở kênh siêu thị.
 • 01 kênh bán hàng Online: TScare.com
 • 01 trung tâm mỹ phẩm.
 • 01 thẩm mỹ viện: Trung Sơn Cosmetic

9 LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG ĐẾN MUA THUỐC TẠI TRUNG SƠN

Hãy đến tham dự Lễ Khai Trương Nhà thuốc Trung Sơn An Giang 4 tại số 21H, đường Ung Văn Khiêm, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang để trải nghiệm các dịch vụ mua sắm, dịch vụ đo khám sức khỏe, chăm sóc da miễn phí, và sở hữu nhiều quà tặng giá trị mọi người nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ MUA HÀNG


Bài viết mới

0 comments

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

1800 558898