Ngày Chủ Nhật náo nhiệt cùng sự kiện khai trương 3 Chi nhánh trực thuộc Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn tại Bình Minh, Sa Đéc, Lai Vung

Mang tinh thần "Chất lượng cao - Niềm tin lớn" đến những vùng đất hiền hòa nhằm phục vụ những con người chân phương nơi đây là niềm tự hào của Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn. Hạnh phúc thay khi những vị khách đáng quý từ cao tuổi đến trẻ em đều không quản ngại địa lý xa xôi để đến chung vui cùng chúng tôi trong ngày Khai trương 3 Chi nhánh Nhà thuốc trực thuộc Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn 28/04/2019 vừa qua.

Ngày 28/04/2019 chính thức trở thành một trong những ngày Khai trương đáng nhớ nhất khi liên tiếp chào đón sự chào đời của 3 Chi nhánh Nhà thuốc Trung Sơn tại Bình Minh thuộc tỉnh Vĩnh Long và Sa Đéc, Lai Vung thân thương của vùng đất "đẹp nhất hoa sen" Đồng Tháp.

  1. Nhà thuốc Trung Sơn Bình Minh:  Khóm 1, phường Cái Vồn, Tx Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long (Gần Bệnh viện đa khoa Bình Minh).
  2. Nhà thuốc Trung Sơn Sa Đéc: 49 Trần Hưng Đạo, Khóm 1, Phường 2, TX Sa Đéc, Đồng Tháp.
  3. Nhà thuốc Trung Sơn Lai Vung: Số 353, Khóm 1, TT Lai Vung, Huyện Lai Vung, Đồng Tháp (Trước chợ Lai Vung).

Có thể nói, để đi đến chặng đường này, tập thể Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn luôn biết ơn và cảm tạ những tình cảm thương yêu nhất cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách hàng gần xa. Tiếp nối cùng với sự ra đời của các chuỗi Chi nhánh Nhà thuốc tại các tỉnh thành cũng chính nhờ những động lực to lớn mà chúng tôi nhận được từ Quý Khách hàng thân yêu, góp phần quan trọng cho sự thành công thuận lợi trong buổi lễ Khai trương liên tiếp 3 Chi nhánh Nhà thuốc trên.


Đến với Hệ thống Nhà thuốc chuyên bán lẻ các mặt hàng Dược phẩm, Mỹ phẩm, Vật tư y tế và Thực phẩm chức năng, Quý Khách hàng sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng với đặc quyền được tận tâm chăm sóc với uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Hơn nữa, trong 3 ngày khai trương 28/04/2019 - 30/04/2019 Quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm và tận hưởng những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn như:

  • Hóa đơn mua hàng 1 triệu nhận ngay Nón bảo hiểm + Voucher 50.000đ + Túi đi chợ Trung Sơn
  • Hóa đơn 500.000đ nhận ngay Nón bảo hiểm
  • Hóa đơn 300.000đ nhận ngay voucher mua hàng 50.000.

Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác trong chương trình khai trương và các phần quà có giá trị khác từ các chương trình hàng tháng.


Bạn có đang ở gần một trong 3 Chi nhánh Nhà thuốc Trung Sơn trên? Hãy đến ngay với chúng tôi để mua sắm và nhận nhiều chương trình ưu đãi khác bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline miễn phí cước gọi 1800558898 để được các Dược sĩ lành nghề của chúng tôi tư vấn thêm khi bạn có bất kì thắc mắc nào nhé!


Bài viết cũ Bài viết mới

0 comments

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

1800 558898