TÚI Y TẾ GIA ĐÌNH

Đăng bởiNhà Thuốc Trung Sơn vào lúc

Nếu Người Thân Bất Ngờ Bị Tai Nạn, Bạn Sẽ Làm Gì?

Đây là câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng có câu trả lời. Hôm nay, Trung Sơn Pharma xin chia sẻ cho bạn từ khóa để trả lời câu hỏi trên là: Sơ Cứu.

Sơ Cứu là một hành động hỗ trợ quan trọng quyết định sự sống và ngăn không cho tình trạng xấu đi.

Nếu người thân bị vết thương nhẹ, để tránh bị nhiễm trùng, bạn cần sơ cứu bằng cách rửa sạch vết thương bằng các thuốc sát khuẩn, dung dịch rửa vết thương đúng chỉ định... và băng vết thương.

Nếu nhận thấy tình trạng nặng hơn, sau khi sơ cứu, bạn cần gọi ngay 115 và mô tả chính xác vị trí hiện tại để xe cấp cứu đến kịp thời.

Để luôn sẵn sàng sơ cứu khi cần thiết, bạn cần có các dụng cụ cơ bản như thuốc sát khuẩn, dung dịch rửa vết thương đúng chỉ định, băng gạc... và quan trọng là tài liệu hướng dẫn sơ cứu cơ bản.

Tất cả dụng cụ sơ cứu cần thiết như trên cùng các loại thuốc thông dụng như thuốc cảm, thuốc ho, thuốc chống phù nề... đã được Trung Sơn Pharma gói gọn trong một túi thuốc gia đình tiện lợi.

Hãy gọi ngay 1800558898 (nhấn phím 1) để được các dược sĩ của Trung Sơn Pharma tư vấn cho bạn về sản phẩm vô cùng cần thiết này nhé.
--------------------------
❤️ Trung Sơn Pharma: Chất Lượng Cao - Niềm Tin Lớn
❤️ Website: https://tsacare.com/
❤️ Hệ Thống Nhà Thuốc Trung Sơn: https://tsacare.com/pages/he-thong-cua-hang

1800 558898