Tưng bừng chào đón chi nhánh Nhà thuốc Trung Sơn thứ 2 tại Thành phố Sa Đéc

Lại thêm một địa điểm lý tưởng cho mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dành cho bà con đang sinh sống tại TP Sa Đéc. Sự kiện Khai trương Chi nhánh Nhà Thuốc Trung Sơn Sa Đéc 2 được diễn ra thuận lợi với các hoạt động náo nhiệt cùng sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Đối tác, Quý Khách hàng gần xa, góp phần quan trọng trong sự thành công của buổi lễ Khai trương vào sáng ngày 22/06/2019.

Đến với Hệ thống Nhà thuốc chuyên bán lẻ các mặt hàng Dược phẩm, Mỹ phẩm, Vật tư y tế và Thực phẩm chức năng, Quý Khách hàng sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng với đặc quyền được tận tâm chăm sóc với uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Trong ngày khai trương, Quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm ưu đãi và nhiều hoạt động đo khám sức khỏe cũng như làm đẹp miễn phí:


KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
- Tặng Miễn Phí 01 chai nước rửa tay TScare trị giá 16.800đ cho hóa đơn từ 100.000đ trong ngày khai trương


ĐO KHÁM SỨC KHỎE
- Đo đường huyết, huyết áp
- Đo mật độ canxi
- Soi da, tư vấn làm đẹp


ƯU ĐÃI MUA SẮM SIÊU HẤP DẪN
- Giảm 5 - 13% hầu hết các sản phẩm Thực phẩm chức năng và Dược mỹ phẩm
- Hóa đơn mua hàng 1 triệu nhận ngay Nón Bảo hiểm + Khẩu trang y tế cao cấp + Gel rửa tay khô
- Hóa đơn 500.000đ nhận ngay Nón bảo hiểm
- Hóa đơn 300.000đ nhận ngay hộp khẩu trang trị giá 50.000đ


Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác trong chương trình khai trương và các phần quà có giá trị khác từ các chương trình hàng tháng.

Những hình ảnh hoạt động đầu tiên của Chi nhánh Nhà thuốc Trung Sơn Sa Đéc 2 tại số 188-188A, đường Nguyễn Sinh Sắc, Khóm Hoà Khánh, Phường 2, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp:

Chuyên viên tư vấn thực hiện Đo mật độ canxi cho Khách hàng tại Nhà thuốc Trung Sơn Sa Đéc 2.

Chuyên viên thẩm mỹ thực hiện Soi da cho Khách hàng tại Nhà thuốc Trung Sơn Sa Đéc 2.

Những khách hàng đầu tiên đã đến sử dụng và hài lòng những dịch vụ chuyên nghiệp và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Nhà Thuốc Trung Sơn Sa Đéc 2 tại số 188-188A, đường Nguyễn Sinh Sắc, Khóm Hoà Khánh, Phường 2, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.

Hãy đến ngay Nhà thuốc Trung Sơn Sa Đéc 2 để mua sắm và nhận nhiều chương trình ưu đãi khác bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline 1800558898 (Miễn phí cước gọi) để được các Dược sĩ Trung Sơn giải đáp thắc mắc. Bài viết cũ Bài viết mới

0 comments

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

1800 558898