Cùng Trung Sơn Pharma Vui Hội Trăng Rằm Cho Tết Đoàn Viên Thêm Ấm Áp

Tối 12/9, Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ tổ chức thực hiện chương trình Ca, Múa, Nhạc, Thời Trang với chủ đề: “VUI HỘI TRĂNG RẰM” tại Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ.

Đồng hành cùng Chương trình “Vui hội trăng rằm” 2019 đã mang đến cho thiếu nhi nhiều tiết mục đặc sắc như : Múa Lân “Trống hội Trung Thu”, múa hát “Vũ điệu tuổi thơ”, hay tiết mục biểu diễn thời trang “Vũ hội đêm trăng” rất vui nhộn…

Với hoạt động ý nghĩa này, hy vọng sẽ giúp các em hiểu thêm hơn về các nét đẹp của văn hóa truyền thống Việt bên cạnh tham gia vui chơi, giải trí, hoạt động vui Trung thu.

Trung thu là tết đoàn viên, là tết của tình thân gia đình, là tết của các em thiếu nhi. Trong đêm hội, em nào cũng tươi tắn, háo hức khi được đón nhận món quà tinh thần bổ ích và lý thú. Cùng điểm qua các hoạt động sôi nổi, tràn đầy ý nghĩa và không kém phần ấm cúng tại chương trình "Vui hội trăng rằm" diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ được phối hợp tổ chức bởi Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn.

Bài viết cũ Bài viết mới

0 comments

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

1800 558898