Đại diện Trung Sơn Pharma mừng sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị tại TPHCM

Đăng bởiNhà Thuốc Trung Sơn vào lúc

Tối ngày 26/4/2019 vừa qua, Trung Sơn Pharma vinh dự là một trong hai Hệ thống Nhà thuốc góp mặt trong buổi Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị. Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Tổng Lãnh sự quán Anh quốc tại TPHCM dưới sự đồng tài trợ từ hãng Dược phẩm AstraZeneca.Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị - ngày được xem là Quốc khánh của Vương quốc Anh. Đây cũng là dịp để kỷ niệm mối quan hệ thân thiết của Vương Quốc Anh và Việt Nam trong năm qua cùng với sự góp mặt của hơn 500 khách mời trong nước và quốc tế đến tham dự.

2 đại diện từ Trung Sơn Pharma hân hạnh góp mặt vào buổi lễ trang trọng và bày tỏ sự vinh dự khi được đón tiếp bởi các đối tác, các vị khách quý trong buổi Tiệc Sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị. Bên cạnh đó, buổi lễ được đánh giá là cơ hội tuyệt vời để làm nổi bật mối quan hệ chiến lược giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.Hãng dược phẩm AstraZeneca, đồng thời là đơn vị đồng tài trợ chương trình năm nay là một công ty toàn cầu tham gia vào nghiên cứu, phát triển các loại thuốc. Công ty còn tham gia sản xuất và phân phối, và thương mại hóa toàn cầu cho các loại thuốc thông dụng và các loại thuốc đặc trị. AstraZeneca tập trung phát triển sản phẩm chữa trị các bệnh Tim mạch và Chuyển hoá (CVMD); Ung thư; Hô hấp, Chống viêm và tự miễn dịch (RIA) cùng với các bệnh về Nhiễm trùng, Thần kinh và Nhiễm trùng đường tiêu hoá (ING).

Chủ đề của buổi tiệc năm nay là các tổ chức từ thiện bởi Vương Quốc Anh từ lâu đã được biết đến bởi những hoạt động thiện nguyện và nhân đạo. Ngay tại buổi tiệc, các khách mời có cơ hội được tương tác và chiêm ngưỡng triển lãm những hoạt động của 5 tổ chức từ thiện của Vương Quốc Anh tại Việt Nam, bao gồm Newborns Việt Nam, Facing the World, Hội Từ thiện Trẻ em Sài Gòn, Quỹ Christina Noble vì trẻ em và Nhóm Cố vấn bom mìn (MAG).

Cùng điểm qua một số hình ảnh nổi bật từ 2 đại diện từ Trung Sơn trong buổi Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị:


Bài viết cũ Bài viết mới

0 comments

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

1800 558898