Sự Thật Về Thuốc Hỗ Trợ Chữa Ung Thư The Fucoidan Nhật Bản

Hiện nay, có rất nhiều người tiêu dùng đang tìm mua và sử dụng loại Thực Phẩm Chức Năng hoàn toàn tự nhiên giúp chữa ung thư của Nhật Bản gọi là The Fucoidan. Vậy thực hư về viên thuốc này ra sao?

Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư The Fucoidan là gì?

Sản phẩm The Fucoidan của công ty Dược phẩm Waki Pharma – Nhật Bản được chiết xuất 100% từ tảo nâu Okinawa đem đến 3 tác dụng đặc biệt trong hỗ trợ điều trị ung thư theo cơ chế tác dụng: Kích thích các tế bào ung thư tự chết rụng theo cơ chế Apoptosis tự nhiên của cơ thể; Tăng cường hệ miễn dịch, giảm các tác dụng phụ trong quá trình điều trị ung thư (xạ trị, hóa trị…); Ức chế các khối u hình thành mạch máu mới lây sang các tế bào lành lặn, hạn chế di căn đã được Viện Nghiên Cứu Fucoidan Nhật Bản NPO.

Thành phần chính The Fucoidan:

 • Cladosipphone okamuranus extract (Chiết xuất tảo nâu Mozuku Okinawa hỗ trợ điều trị ung thư)
 • Potato starch (Tinh bột khoai tây), Calcium stearate
 • Silicon dioxide, hydroxypropyl Methylcellulose, Carrageenan
 • Potassium chloride, Dimethylpolysiloxane
 • Corbitan-fatty acid ester, water

Công dụng của The Fucoidan:

Sự Thật Về The Fucoidan Nhật Bản


 • Kích thích các tế bào ung thư tự chết rụng theo cơ chế Apoptosis tự nhiên của cơ thể. 
 • Tăng cường hệ miễn dịch, giảm các tác dụng phụ trong quá trình điều trị ung thư (xạ trị, hóa trị…)
 • Ức chế các khối u hình thành mạch máu mới lây sang các tế bào lành lặn, hạn chế di căn
 • Cơ chế tác dụng của viên tảo nhật Fucoidan trong hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư:
 1. Cơ chế kích thích quá trình tự chết rụng ở các tế bào ung thư

Quá trình tự chết rụng là một chuỗi phản ứng tự nhiên, diễn ra ở ngay tại các tế bào khỏe mạnh khi gặp những yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài hay bên trong cơ thể như sự căng thẳng, lo âu hoặc ngay cả lúc con người có cảm xúc lạc quan, sảng khoái. Lúc này, các tế bào sẽ thay đổi kích thước, chúng căng phồng rồi tan rã thành các phân tử nhỏ. Sau đó, đại thực bào – một bộ phận của hệ miễn dịch sẽ nuốt chửng các phân tử phân rã này. 

Theo thí nghiệm được các nhà khoa học của viện nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản (NPO) thực hiện trên chuột cho hai trường hợp ung thư máu và ung thư vú, người ta thấy rằng, fucoidan có tác dụng làm gia tăng các tế bào ung thư tự chết rụng. Đặc biệt, hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Okinawa có mức độ tác dụng cao hơn fucoidan có nguồn gốc chiết xuất từ các loại nấm khác. 

 1. Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Hệ miễn dịch chứa rất nhiều cơ quan quan trọng âm thầm bảo vệ cơ thể và chống chọi lại các tế bào ung thư. Tuy vậy, các phương pháp điều trị ung thư như hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật không chỉ có tác dụng tấn công các tế bào ung thư mà còn làm suy yếu hệ miễn dịch, khiến cơ thể phải chịu nhiều tác dụng phụ trong suốt quá trình điều trị ung thư. 

Trong báo cáo lâm sàng của Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản, hoạt chất fucoidan có khả năng làm gia tăng số lượng tế bào NK, giúp tăng cường chức năng của bạch cầu chống chọi lại các tế bào ung thư.

 1. Tác dụng tảo nhật The Fucoidan ức chế hình thành mạch máu mới chống di căn

Ta biết rằng, các tế bào ung thư, ngoại trừ ung thư máu, ban đầu nằm khưu trú ở một chỗ. Và sau một thời gian, các khối u này tự hình thành ra các mạch máu mới nhỏ li ti nối từ các mạch máu có sẵn để lấy oxy và dưỡng chất cần thiết để chúng phát triển. Nhờ các mạch máu mới này, các tế bào ung thư có khả năng di căn sang các tế bào lành lặn lân cận. 

Viện Nghiên cứu Fucoidan (NPO) đã kiểm chứng: hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu ở hai nồng độ khác nhau có chỉ số ức chế hình thành mạch máu mới ở tế bào ung thư đều cao hơn fucoidan nguồn gốc khác. Điểm số càng cao thì mức độ ức chế càng cao, nhờ vậy mà các tế bào ung thư khó di căn sang các tế bào lân cận. 

Điểm đặc biệt của sản phẩm The Fucoidan Nhật Bản :

 • Fucoidan được chiết xuất 100% từ tảo nâu Okinawa, mang lại hiệu quả hỗ trợ tối ưu
 • Hàm lượng fucoidan cao – 200mg/ viên
 • 100% Made-in-Japan – được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, công ty Waki Pharmaceutical từ năm 1882. 

Cách sử dụng The Fucoidan Nhật Bản

 • Liều bình thường: 3 viên/ ngày 
 • Liều tăng cường: : 6 viên/ ngày

Thuốc Chống Ung Thư The Fucoidan Nên Mua Ở Đâu?

Hãy đến với nhà thuốc Trung Sơn hoặc gọi vào hotline 0941008899 nhất phím 1 để được tư vấn tốt hơn về thuốc hỗ trợ chữa ung thư The Fucoidan Nhật Bản nhé mọi người. Mọi người cũng có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại đây.

1800 558898