Se Khít Lỗ Chân Lông Bằng Đá Lạnh Có Hiệu Quả Thật Hay Không?

Đăng bởiNhà Thuốc Trung Sơn vào lúc
  • Những viên đá lạnh thường được mọi người biết đến với công dụng giải khát trong lúc nóng bức, chườm khi bị sưng tấy. Nhưng ít ai biết được, đá lạnh có công dụng tuyệt với trong việc làm se khít lỗ chân lông.

Image result for Se Khít Lỗ Chân Lông Bằng Đá Lạnh Có Hiệu Quả Thật Hay Không?

  • Se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh có tác dụng vô cùng hiệu quả. Những viên đá lạnh sẽ làm trẻ hóa làn da, xóa đi những vết nhăn và làm hồng đôi má. Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn tự nhiên, chỉ ứng dụng hiệu ứng vật lý đơn giản “nóng thì nở ra, lạnh thì co lại”. Do đó, nếu bạn dùng đá lạnh thoa lên mặt, kết hợp với động tác massage mặt mỗi ngày, sẽ làm se khít lỗ chân lông hiệu quả. Đồng thời, còn làm giảm được các chất bã nhờn và bụi bẩn ẩn sâu bên trong lỗ chân lông. Như vậy, sẽ giúp bạn làm sạch da dễ dàng mà không mất nhiều thời gian và công sức chăm sóc.
  • Làm se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh vô cùng hiệu quả, dễ thực hiện tại nhà. Bạn hãy dùng viên đá lạnh chà lên mặt, massage nhẹ nhàng từ dưới lên trên, sau đó vỗ nhẹ và dùng khăn bông thấm khô mặt. Hoặc bạn có thể cho vài viên đá nhỏ vào chiếc khăn mỏng, chườm lên vùng da có lỗ chân lông to trong khoảng 15 phút. Bạn thực hiện, cách này 2 lần/ngày sẽ thấy lỗ chân lông nhỏ xuống nhanh chóng.
  • Dùng đá lạnh chườm lên da, trước khi trang điểm cũng là một mẹo tuyệt vời, thao tác này vừa làm se khít lỗ chân lông lại có thể khiến cho các lớp phấn bám vào da hơn, giúp chúng lâu trôi.
  • Image result for Se Khít Lỗ Chân Lông Bằng Đá Lạnh Có Hiệu Quả Thật Hay Không?

    Like + Share để giúp nhiều người biết đến phương pháp này bạn nhé.
    Mọi câu hỏi về sức khỏe bạn có thể hỏi tại đây,chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể
1800 558898