LANCÔME - BIỂU TƯỢNG HOA HỒNG VÀNG ĐẾN TỪ PHÁP

Đăng bởiNhà Thuốc Trung Sơn vào lúc

Lancôme là một thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa cao cấp đến từ Pháp và là một tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp, cung cấp các sản phẩm chăm sóc da, nước hoa và sản phẩm trang điểm.1. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Được thành lập vào năm 1935 bởi Armand Petitjean, cha đẻ của thương hiệu này đã lấy cảm hứng từ sự thanh lịch của hình tượng hoa hồng đất nước Pháp đã đưa thương hiệu mỹ phẩm Lancôme trở thành “đại diện nhan sắc” nước Pháp trên bình diện quốc tế.Cái tên Lancôme được lấy cảm hứng từ tàn tích tòa lâu đài Le Château de Lancosme và những khóm hồng dại xung quanh lâu đài nằm ở vùng ngoại ô Indre nước Pháp. Và biểu tượng hoa hồng vàng đã được chọn trở thành biểu tượng thương hiệu. Vào giữa thập niên 30 của thế kỷ trước khi thương hiệu được ra mắt, Lancôme đã cho trình làng 5 hương nước hoa đầu tiên của họ bao gồm Tendre Nuit, Bocages, Conquete, Kypre và Tropiques tại Hội chợ Thế giới ở Brussels. Petitjean nhanh chóng chuyển sang lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da và giới thiệu một loại kem dưỡng da đa công dụng mang tên Nutrix vào năm 1936 và vẫn còn sản xuất cho đến nay. 2 năm sau, ông tiếp tục phát triển đến mảng mỹ phẩm trang điểm bằng một dòng son có màu đỏ và hồng, dòng son này đặc biệt chứa mùi thơm và vẫn là sản phẩm bán chạy nhất của Lancôme trong 30 năm sau đó. Từ đó, Lancôme nhanh chóng đạt tăng trưởng trong lĩnh vực nước hoa và mở rộng sang thị trường mỹ phẩm trang điểm và các dòng sản phẩm chăm sóc da trước khi được L'Oreal tiếp quản vào năm 1964.Lancôme đã trở thành một tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp và nước hoa sang trọng và được đại diện bởi các nữ diễn viên, siêu mẫu, nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng trên toàn cầu trong những năm qua. Các nhà thiết kế thời trang mới nổi cũng đã hợp tác với thương hiệu này bao gồm bộ đôi thiết kế Proenza Schouler, người đã tạo ra chiếc váy lấy cảm hứng từ nước hoa Lancôme Hypnose. Một số tên tuổi lớn nhất đã làm việc với thương hiệu Lancôme bao gồm Isabella Rossellini, Kate Winslet, Anne Hathaway, Penelope Cruz và Julia Roberts, những người đã từng là góp mặt trong các chiến dịch quảng cáo mỹ phẩm và nước hoa của Lancôme - mặc dù thực tế Petitjean đã từng tuyên bố rằng Lancôme không bao giờ sử dụng công cụ quảng cáo.

Ngày nay, Lancôme đã thành công rực rỡ trong tất cả các lĩnh vực chăm sóc da, mỹ phẩm và nước hoa, đồng thời liên tục phát triển các sản phẩm cùng các ý tưởng mới để đảm bảo người tiêu dùng không nhận được gì khác ngoài các sản phẩm tốt nhất. Lancôme cũng giới thiệu loạt các sản phẩm chăm sóc da dành cho nam, mang đến cho nam giới sự sang trọng và thanh lịch đến từ kinh đô ánh sáng.

2. CÁC DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn và TSCARE tự hào là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm đến từ thương hiệu Lancôme. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục các dòng sản phẩm mới nhằm mang đến cho khách hàng sự đa dạng, tiện lợi và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu khi mua sắm tại hệ thống chúng tôi.Các dòng sản phẩm nổi bật của Lancôme tại hệ thống nhà thuốc Trung Sơn và TSCARECùng tham khảo thêm các sản phẩm khác đến từ thương hiệu Lancôme tại đây


Hãy liên hệ với các Dược sĩ thông qua đường dây nóng 1800588898 miễn phí và theo dõi trang facebook Trung Sơn Pharma khi cần hỗ trợ tư vấn.

1800 558898