LA ROCHE-POSAY: Thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da nhạy cảm

Đăng bởiNhà Thuốc Trung Sơn vào lúc

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

La Roche-Posay là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu của Pháp, thuộc sở hữu của tập đoàn làm đẹp L’Oréal. Sau hơn 40 năm thành lập, La Roche-Posay đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và được hơn 25.000 bác sĩ da liễu khuyến nghị sử dụng. Thương hiệu được ưa chuộng với những sản phẩm chất lượng, lành tính, phù hợp với da nhạy cảm nhất.

Tất cả những sản phẩm thuộc La Roche-Posay đều được nghiên cứu lâm sàng và đánh giá khách quan bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới. Quy trình bào chế sản phẩm rất nghiêm ngặt và vẫn tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Luôn cam kết những sản phẩm của mình được nghiên cứu kỹ, uy tín, chính vì lí do đó nên những sản phẩm từ thương hiệu này luôn an toàn tuyệt đối và thiên về dược mỹ phẩm nhiều hơn mỹ phẩm nên cả em bé vẫn được khuyên dùng.

THẾ MẠNH THƯƠNG HIỆU

Kể đến sự nổi bật khi nhắc đến La Roche-Posay đó là thành phần nước suối khoáng - Thermal spring water. Do đó, để nói về dược mỹ phẩm người ta sẽ nghĩ ngay đến hàng loạt các thương hiệu lâu đời đến từ Pháp, và La Roche-Posay luôn nằm trong các vị trí đầu bảng.

Trong khi các thương hiệu đối thủ hay đánh mạnh về bảo vệ và nuôi dưỡng thì La Roche-Posay đã có 25 năm kinh nghiệm và phòng thí nghiệm chuyên biệt để nghiên cứu các sản phẩm về điều trị và ngăn ngừa mụn, đặc biệt dành riêng cho da dầu, mụn, nhạy cảm.


LÝ DO BẠN NÊN GỬI GẮM LÀN DA MÌNH CHO LA ROCHE-POSAY

  1. La Roche-Posay luôn quan tâm đến các khía cạnh tâm lí, là một bước cần thiết để có thể đem đến cho những người có làn da dễ bị tổn thương một giải pháp chăm sóc hiệu quả, tiên tiến và mang tầm quốc tế.
  2. Được chuyên gia trên toàn thế giới tin dùng, La Roche-Posay và sự phối hợp mật thiết với các bác sĩ da liễu toàn cầu mong muốn kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho làn da nhạy cảm trên nền tảng phối hợp sát sao với các chuyên gia về chăm sóc sức khoẻ làn da nhạy cảm.
  3. Trung tâm trị liệu khoáng hàng đầu Châu Âu cho da nhạy cảm và đang bị tổn thương đều nhận thức rõ ràng rằng khả năng diệu kì của nước khoáng giúp làm dịu, giảm bớt các triệu chứng kích ứng và chống oxy hóa của các bệnh nhân viêm da cơ địa và vẩy nến.
  4. Độ an toàn được kiểm nghiệm ngay cả với trẻ sơ sinh với 100% các sản phẩm được kiểm nghiệm dị ứng, cùng công thức tối giản với nồng độ hoạt chất tối ưu, bao bì đột phá giúp bảo vệ độ an toàn của sản phẩm.
  5. Hiệu quả và an toàn: hai từ này tóm tắt triết lí của tất cả công thức của đội ngũ các bác sĩ da liễu tại Viện nghiên cứu da liễu La Roche-Posay, nhằm mang đến các sản phẩm chăm sóc da đã trở thành chuẩn mực của lĩnh vực dược mỹ phẩm toàn cầu.

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM CỦA THƯƠNG HIỆU LA ROCHE-POSAY TẠI TRUNG SƠN PHARMA

Mang sứ mệnh thương hiệu “Vì một cuộc sống tươi đẹp hơn dành cho da nhạy cảm” (A better life for sensitive skin), hầu hết các sản phẩm La Roche-Posay đều chứa nguồn nước khoáng tinh khiết từ làng La Roche-Posay với khả năng làm dịu các kích ứng và nhiều khoáng chất có lợi, bao gồm các dòng sản phẩm:

-Dành cho da dầu, mụn

-Chống lão hóa (Anti-aging)

-Chống nắng

-Dành cho trẻ em, trẻ sơ sinh, da nhạy cảm

-Chăm sóc cơ thể

-Sản phẩm trang điểm

Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như: nước tẩy trang, xịt khoáng, son dưỡng môi, mặt nạ,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết sản phẩm La Roche-Posay chính hãng và mua hàng tại các kênh sau đây:

Và đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi bạn có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm thông qua hotline miễn phí 1800558898.

1800 558898